rudiger rời chelsea

Cuộc đàm phán giữa 2 bên đã đổ vỡ vì không tìm được tiếng nói chung, và Antonio Rudiger sẽ ra đi vào cuối mùa giải.Rudiger rời Chelsea

Theo thông tin từ ESPN, trung vệ Antonio Rudiger dù ưu tiên ở lại Chelsea, nhưng không thể chờ đợi tình hình chủ sở hữu mới của CLB. Bởi vậy, bất kể The Blues sẵn sàng đáp ứng mức lương mong muốn, cầu thủ người Đức vẫn quyết định rời Stamford Bridge vào mùa hè này.

Điểm đến tiềm năng của Rudiger là La Liga, nơi Real Madrid đang vẫy gọi. Được biết, cuộc đàm phán giữa 2 bên đang bước vào giai đoạn cuối cùng. Thương vụ được đẩy nhanh sau chính trận đấu giữa Chelsea vs Real Madrid tại tứ kết Champions League vừa qua, khi Rudiger đã ghi bàn vào lưới Los Blancos và được Thomas Tuchel nhận xét là “màn trình diễn ngoài sức tưởng tượng”.

rudiger rời chelsea

Real Madrid không phải CLB duy nhất theo đuổi Rudiger. Man United cũng bày tỏ sự quan tâm, nhưng thương vụ rất khó trở thành hiện thực. Đầu tiên, Quỷ đỏ đang xa rời chiếc vé dự Champions League mùa tới, tiếp đó – Rudiger không muốn khoác áo CLB Anh nào khác vì tôn trọng Chelsea.

rudiger rời chelsea

Không chỉ Rudiger rời CLB vào mùa hè này, Chelsea cũng sẽ mất Christensen và Azpilicueta – những cái tên được cho là sẽ gia nhập Barcelona.

rudiger rời chelsea

ad image