mu vô đối

Theo một thống kê mới đây thì CLB Man United đang là đội bóng dẫn đầu giải Ngoại hạng Anh trong các khoản nợ đối tác.

MU là một đội bóng đứng đầu thế giới trong lĩnh vực kiếm tiền. Tuy nhiên với việc liên tục chi tiêu mạnh tay trong những kỳ chuyển nhượng gần đây, điều đó đã khiến các khoản nợ của Quỷ đỏ phình to. Theo thống kê, MU cũng là đội bóng nợ tiền mua sắm nhiều nhất. Hiện tại, “Quỷ đỏ” vẫn còn đang nợ các đối tác số tiền lên tới 169,3 triệu bảng.ôđố

Trong 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất, M.U chi ra tổng cộng 204 triệu bảng để mang về 4 tân binh gồm Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka, Daniel James và Bruno Fernandes. Tuy nhiên đa phần các thương vụ chuyển nhượng họ thực hiện theo phương án, trả trước một phần, còn nợ lại một phần. 

mu vô đối

ôđố

Theo Daily Mail, “Quỷ đỏ” vẫn còn đang nợ các đối tác số tiền chuyển nhượng lên tới 169,3 triệu bảng – cao nhất bóng đá Anh và bỏ xa phần còn lại. Đứng thứ hai trong danh sách là Man City với khoản nợ 83,7 triệu bảng, con số này thậm chí còn chưa bằng một nửa của MU. 

mu vô đối

ôđố

Ở chiều ngược lại, Chelsea là đội bóng 'sòng phẳng' nhất. The Blues không nợ tiền chuyển nhượng, thậm chí còn bị đối tác nợ lại 1 triệu bảng. Ngoài ra cũng có 2 đội bóng Premier League khác không nợ tiền mua sắm cầu thủ là Huddersfield và Newcastle.

mu vô đối

ôđố

Minh Long

ôđố

ad image